ยาสูบ กฏหมาย โรงงานยาสูบ องค์การอนามัยโลก บริษัทข้ามชาติ ยาเสพติด องค์การค้าเสรี มูล
จับโจ๋วัย 18 ปีชาวสตูลขายยาบ้า พบของกลางซุกใส่ซองบุหรี่ 43 เม็ด
วันนี้ (29 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ทัตธงสักก์ ภูพันธัชสีห์ ผบก.ภ.จว.สตูล พ.ต.อ.จิระวัฒน์ พยุงธรรม รอง ผบก. พ.ต.อ.เสกสันต์ ชูรังสฤษฎ์ ผกก.สส.ภ.จว.สตูล มอบหมายให้ พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ ปะดุกา สว.ช่วยราชการ กก.สส. ปฏิบัติหน้าที่ หน.ชปส.ภ.จว.สตูล ร.ต.ท.วุฒิชัย ชัยประเสริฐ ด.ต.จีรศักดิ์ รุ่งเรือง จ.ส.ต.พีรพัฒน์ เงินเรือง ผบ.หมู่ ป.กก.สส.ภ.จว.สตูล ร่วมกับ พ.ต.ท.ภุชงค์ สงวนจิตร สวป.สภ.เมืองสตูล ปฏิบัติหน้าที่ชุดตรวจสอบทรัพย์สิน ภ.จว.สตูล และ ด.ต.นันตพงศ์ อัญชลี ผบ.หมู่ สภ.เมืองสตูล ปฏิบัติหน้าที่ชุดตรวจสอบทรัพย์สิน ภ.จว.สตูล
         
 
จับโจ๋วัย 18 ปีชาวสตูลขายยาบ้า พบของกลางซุกใส่ซองบุหรี่ 43 เม็ด

         
       โดยเมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้จับกุม นายดำ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.เมือง จ.สตูล ที่บริเวณป่าละเมาะ ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย โดยผู้ต้องหาได้ซุกซ่อนของกลางทั้งหมดไว้ในซองบุหรี่ GARAM และได้ทำการซุกซ่อนไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านหน้าซ้ายมือของตนเอง
       
       เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม และจำหน่ายยาเสพติดกันที่บริเวณป่าละเมาะ ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล จึงเข้าตรวจสอบ และจัดวางกำลังซุ่มสังเกตการณ์ในบริเวณที่เกิดเหตุ ต่อมา พบว่า นายดำ อายุ 18 ปี เดินทางเข้ามาในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานตำรวจเข้าตรวจสอบ พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) 43 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหน้าซ้ายมือ ที่ นายดำ สวมใส่อยู่
       
       จากการสอบถาม นายดำ ให้การรับว่า ยาบ้าของกลางดังกล่าวเป็นของตนเอง โดยซื้อมาจาก นายแดง (นามสมมติ) ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล ในราคาเม็ดละ 130 บาท เพื่อนำมาเสพ และแบ่งขายให้แก่วัยรุ่นในหมู่บ้านราคาเม็ดละ 150 บาท ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาดังกล่าวข้างต้นให้ผู้ต้องหาทราบ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และได้ดำเนินการนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางดังกล่าวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป

ที่มา : http://www.manager.co.th/South/ViewNews.aspx?NewsID=9590000021465

ย้อนกลับ